Skip links

Xu hướng và phong cách thiết kế nội thất hiện đại năm 2022

 

Xu hướng thiết kế văn phòng công ty đang ngày càng được quan tâm bởi các chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, dịch bệnh trong những năm gần đây cũng làm ảnh hưởng đến xu hướng này. Cùng PT3D điểm qua những Xu hướng và phong cách thiết kế nội thất hiện đại năm 2022 nhé!

Thiết kế nội thất văn phòng 2M

Để đảm bảo tính an toàn và tránh sự quay trở lại của dịch bệnh, một trong số biện pháp đã được áp dụng là đảm bảo khoảng cách tiếp xúc của nhân viên. Bởi vậy, mà xu hướng thiết kế văn phòng 2M đã trở nên phổ biến tại văn phòng trên thế giới.

van-phong-2m
Thiết kế không gian văn phòng 2M

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỞ

Văn phòng không gian mở là xu hướng thống nhất giữa không gian trong và không gian ngoài. Loại bỏ những bức tường kín nhằm tăng tính liên kết và năng xuất làm việc.

MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Vào năm 1974, các nhà nghiên cứu như KeithJacobs và Frank Hustmyer đã phát hiện việc sắp xếp bố cục và lựa chọn màu sắc có thể thay đổi nhịp tim, huyết áp của con người. Việc kết hợp này cần được lựa chọn, thực hiện tỉ mỉ và có khoa học, làm tăng thêm tính thẩm mỹ và là tiền đề cho nguồn cảm hứng sáng tạo của nhân viên trong công việc. Do đó, việc ứng dụng màu sắc ngày càng trở nên quan trọng.

XU HƯỚNG XANH TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh như một làn sóng cho việc mang thiên nhiên đến nơi làm việc.

SỬ DỤNG VẬT LIỆU TÁI CHẾ TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Sử dụng vật liệu tái chế ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất, giúp giảm mức độ ô nhiễm cao thải vào khí quyển. 

Trên đây là một vài xu hướng và phong cách thiết kế nội thất văn phòng hứa hẹn sẽ bùng nổ năm 2022. Mong rằng, những tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và lựa chọn cho văn phòng mình những giải pháp phù hợp nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT PT3D

Hotline: 024 3874 3333 – 0917 180 333
Địa chỉ: Tầng 5 ,168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
Email: info@pt3d.vn
Fanpage : PT3D Interior Design

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag