Skip links

Xu hướng tiến hóa của mô hình Coworking Space

Mô hình văn phòng với không gian làm việc chung Coworking Space office design đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt tại Việt Nam

Văn phòng Toong – VÕ Văn Tần

1. Tăng trưởng đột phá

Không gian linh hoạt thường được xem là câu trả lời cho bài toán thay đổi thói quen làm việc để tăng sự hợp tác và tinh thần sáng tạo, ngoài ra mô hình này là một lựa chọn kinh tế và linh hoạt hơn cho các công ty so với loại hình văn phòng truyền thống, giảm thiểu từ việc chia sẻ không gian và cơ sở vật chất.

Văn phòng Coworking Toong – Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Toong Oxygen

2. Tiến hóa bằng đa dạng dịch vụ

Việc tổ chức các sự kiện chủ đề tại khu vực cho thuê để tăng trải nghiệm khách hàng, cách làm này cũng khá hiệu quả, nhưng đơn vị cho thuê cần ứng dụng nhiều hơn các giải pháp về công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ, ví như phần mềm đặt phòng họp từ xa, hay các ứng dụng để tăng tính kết nối với các doanh nghiệp trong cùng khu.

Toong – Itaxa

Tầm nhìn

TOONG HOÀNG ĐẠO THÚY

Các đơn vị điều hành co-working đang chú trọng tìm kiếm và tiếp cận khách thuê doanh nghiệp có nhu cầu dịch chuyển và cải tạo văn phòng thành mô hình coworking space design thông qua dịch vụ tạm gọi là văn phòng may đo, đối với loại hình dịch vụ này,

Văn phòng Coworking Toong – Phạm Ngọc Thạch
Không gian làm việc linh hoạt, đầy sáng tạo

3. Sứ mệnh của chúng tôi

Được thành lập từ năm 2011, Ngay từ những ngày đầu, PT3D hướng đến những giá trị chuyên biệt, là đơn vị tiên phong sáng tạo trong các dự án với mong muốn đem những giá trị đó đến với khách hàng – những người luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng PT3D một cách toàn vẹn nhất. chúng tôi sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng có uy tín và tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam.

Văn phòng Coworking – Capital Land

Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, PT3D quyết tâm mang đến cho khách hàng những không gian làm việc không chỉ đẹp, phong cách, góp phần tăng năng suất, hiệu quả lao động của doanh nghiệp bằng cách phản ánh chiến lược. văn hoá và đặc trưng ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp thông qua những office design thiết kế đầy sự sáng tạo.

Fanpage facebook : PT3D Interior Design

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag