Skip links

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2021

Năm 2021, có một sự thay đổi theo hướng làm việc mới với một loạt các ưu tiên khác nhau, tập trung nhiều hơn vào phúc lợi của nhân viên, các biện pháp an toàn, ví dụ như dãn cách xã hội và thói quen làm việc linh hoạt dẫn đến xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay để phù hợp với những tiêu trí thay đổi này.

Không gian mở

Bằng cách khuyến khích tương tác xã hội, không gian mở có thể tăng cường giao tiếp giữa các phòng ban, giúp giảm tác động tiêu cực của các hầm chứa cá nhân, khuyến khích các cá nhân cộng tác có thể hỗ trợ năng suất, tăng trưởng kỹ năng và văn hóa công ty.

Mang thiên nhiên vào bên trong

Việc mang cây xanh vào không gian làm Điều này sẽ giúp khuyến khích nhân viên tìm một vị trí và cách thức làm việc phù hợp với họ, từ đó cải thiện năng suất và sự hợp tác.

Linh hoạt – Uyển chuyển

Cách chúng tôi làm việc trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết do sự cần thiết, với Covid-19 dẫn đến tỷ lệ làm việc từ xa cao hơn. Tính linh hoạt này phải được phản ánh trong thiết kế văn phòng trong tương lai để các công ty có thể phản ứng với các yêu cầu thay đổi của nhân viên.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-nam-nay-05

Nội thất chất lượng cao, có nhiều mục đích sử dụng và có thể dễ dàng di chuyển là chìa khóa cho không gian làm việc linh hoạt là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay vào năm 2021

Không gian giải trí (Pantry)

xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiên nay Quá nhiều không gian làm việc sụp đổ vì khu vực ‘vui vẻ’ của họ đã được đặt ở phía trước và trung tâm để tạo ấn tượng tốt.

Fanpage facebook : PT3D Interior Design

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag