Skip links

Thiết kế nội thất văn phòng theo gam màu hồng cá tính

Tác dụng của màu sắc trong thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất, màu sắc có vai trò quan trọng. Hay trong một số trường hợp như với phong cách thiết kế văn phòng theo gam màu hồng thì màu sắc lại được coi là yếu tố quyết định sắc thái của phong cách.

Mối quan hệ của màu sắc với vật liệu

Chính bởi khả năng tạo ra những ảo giác, lầm tưởng của mình mà màu sắc còn có thể khiến người ta hiểu lầm về trạng thái của vật liệu trong nội thất.

Các màu sắc sáng có thể khiến không gian trở nên đầy sức sống hơn, song chúng không mang lại cảm giác vật liệu mềm mại và cao cấp được như các màu trầm.

Tông màu hồng chiếm ưu thế

Trong năm nay, chúng ta tiếp tục chứng kiến sự lên ngôi của thiết kế nội thất văn phòng theo gam màu hồng. Cụ thể ở đây chính là các sắc thái khác nhau của màu hồng như: hoa hồng, cá hồi, hồng nóng, san hô.

Sắc hồng mang đến sức sống mới cho văn phòng

Không thể phủ nhận được tác dụng của sắc hồng trong không gian làm việc. Các nhà thiết kế sẽ khéo léo kết hợp sắc màu vào các khu vực nội thất phù hợp để tạo được hiệu ứng tốt nhất.

Trẻ trung, đẩy sức sống và thu hút, các sắc hồng của năm 2021 tạo điểm nhấn tượng cho bất cứ không gian nào có nó xuất hiện. Nhiều văn phòng trên thế giới đã ứng dụng thành công màu sắc này, tạo dấu ấn đặc biệt.

Một số hình ảnh ứng dụng xu hướng màu sắc hồng trong nội thất:

Hãy đến với PT3D để trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm độc đáo hơn nữa.

Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất PT3D

Fange faceboook: PT3D Interior Design

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag