Skip links

Thiết kế nội thất văn phòng theo Gam màu đen độc đáo

Ứng dụng màu sắc là một công đoạn quan trọng ảnh hưởng đáng kể đến yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế văn phòng theo gam màu đen. Bởi lẽ, chúng có thể gợi lên những tâm trạng khác nhau đối với mỗi người tiếp xúc nó.

Xu hướng đưa màu đen vào thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng màu đen tạo ra một xu hướng đặc trưng với hơi thở của thiết kế đương đại, lẫn tối giản, đôi khi cũng được đưa vào thiết kế công nghiệp bởi lối hòa trộn 2 đến 3 gam màu tương phản. Trong đó có thể kể đến các ý tưởng được ưa chuộng như: đen-trắng, đen-nâu hoặc đen-trắng-be.

Phân chia bố cục hài hòa

Điều đặc biệt cần lưu ý, sử dụng màu đen một cách “quá liều” có thể gây phản tác dụng với cảm giác choáng ngợp, căng thẳng và trầm cảm.

Reception area

Các động lực chính liên quan đến việc tạo ra cảm giác đầu tiên khi đến và hòa mình vào không gian ngay lập tức, với thiết kế khuyến khích sự minh bạch từ nơi tiếp nhận khách hàng.

Director room

Phá vỡ ranh giới sáng tạo và có thể trở nên tốt hơn ở mỗi bước của cuộc hành trình là những gì thúc đẩy các nhà thiết kế tài năng của chúng tôi tạo ra những sản phẩm nội thất sang trọng theo tone màu tối độc đáo.


Co-working room

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế thật ấn tượng và khác biệt.

Để tránh mang đến sự nhàm chán và mất tập trung, những chậu cây xanh phong thuỷ nho nhỏ được đặt trên mặt bàn. Chúng không hề chiếm nhiều diện tích, mà vẫn mang đến nét ấn tượng riêng, góp phần truyền cảm hứng làm việc.


Khu Meetingzoom

Đối với một không gian dùng gam màu đen làm chủ đạo, việc thiếu sót yếu tố ánh sáng sẽ làm không gian trở nên kín và nhỏ. Từ đó, dễ mang lại cảm giác ngộp và kìm hãm tinh thần cho các thành viên và khách ghé thăm.

Khu Pantry

Mỗi công ty sẽ có xu hướng thiết kế phòng pantry khác nhau. Các phong cách hiện đại, đương đại, Bắc Âu hay rustic, vintage… đều có thể ứng dụng linh hoạt trong việc bố trí, sắp xếp không gian. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất cần đảm bảo đó là phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Góp phần tăng nhận diện thương hiệu.

Khu Restroom

Các tone màu đen, trắng và xám luôn mang đến cảm giác huyền bí, sang trọng. Thiết kế đen bóng sẽ được áp dụng cho tường, khung bồn rửa trong nhà vệ sinh. Còn những thiết kế còn lại sẽ mang gam màu sáng như: màu trắng, vàng nhạt…

Hãy đến với PT3D để trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm độc đáo hơn nữa.

Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất PT3D

Fange faceboook: PT3D Interior Design

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag