Skip links

Thiết kế nội thất văn phòng theo văn hóa công ty

Mỗi doanh nghiệp đều tự xây dựng cho mình văn hóa làm việc khác nhau. Bởi vậy hình ảnh văn phòng cũng cần phải thể hiện được văn hóa làm việc của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng đẹp theo văn hóa tập thể

Văn hóa tập thể (Collaborate Culture) đề cao sự gần gũi, gắn bó thân thiết giống như gia đình giữa các nhân viên với nhau. Môi trường văn hóa tập thể thường ưu tiên tập trung vào sự phát triển bản thân của từng nhân viên. Đồng thời, họ cũng chú trọng đến tác phong làm việc theo nhóm, tôn trọng tập thể. Những công ty hoạt động theo văn hóa tập thể có tính chất nhân văn.

Thiết kế văn phòng đẹp theo khuynh hướng văn hóa tập thể nên chọn không gian rộng rãi, thoáng đãng. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn cần đảm bảo sự đa dạng hóa trong không gian.

Thiết kế văn phòng theo văn hóa tập thể

Những công ty hoạt động theo văn hóa tập thể có tính chất nhân văn, gần gũi

thiet-ke-noi-that-van-phong-01

Thiết kế văn phòng theo khuynh hướng văn hóa tập thể nên chọn không gian rộng rãi, thoáng đãng. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn cần đảm bảo sự đa dạng hóa trong không gian.

Thiết kế nội thất văn phòng theo văn hóa linh hoạt

Những công ty theo đuổi văn hóa linh hoạt (create culture) thường hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật hoặc công nghệ. Việc kết hợp giữa xu hướng hướng ngoại của doanh nghiệp cùng với kinh doanh mang đến tinh thần đổi mới, sáng tạo linh hoạt cho nhân viên.

thiet-ke-noi-that-van-phong-02
thiet-ke-noi-that-van-phong-03
thiet-ke-noi-that-van-phong-04

Văn phòng làm việc theo văn hóa thứ bậc

Các doanh nghiệp tôn trọng văn hóa thứ bậc thường đề cao tính trang trọng, ổn định và thống nhất khi làm việc. Khi thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp có văn hóa thứ bậc nên chọn những gam màu trầm ấm làm chủ đạo. Thiết kế tập trung để tạo ra 1 không gian chuyên nghiệp và sang trọng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-05

Doanh nghiệp có văn hóa thị trường

van-phong-coc-coc-06

Đặc điểm của doanh nghiệp có văn hóa thị trường (compete culture) là đề cao môi trường làm việc bên ngoài. Văn hóa thị trường rất dễ gặp ở những công ty về tài chính, tiền tệ.

Không gian làm việc của văn phòng bảo hiểm

Fanpage facebook : PT3D Interior Design

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag