Skip links

Quá Trình Thi Công Văn Phòng MONSTER GAME STUDIO

Chủ đầu tư: Monster game studio

Diện tích: 350m2

Vị tri: Tòa nhà HT số 80 Duy Tân, Cầu Giấy

Quá trình thi công văn phòng: 30 ngày

NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG:

Với mong muốn và nhu cầu đáp ứng không gian làm việc cho khoảng 60 nhân viên với đầy đủ các công năng, khu vui chơi giải trí gói gọn trong diện tích 350m2 và đặc biệt tiến độ bàn giao trước tết nhâm dần 2022, PT3D với đội ngũ thiết kế thi công đã làm việc không kể ngày đêm với tinh thần hết mình vì công việc đã hoàn thành và bàn giao văn phòng Monter Game Studio đúng với mong muốn và mục tiêu đề ra.

Thi công cải tạo mặt bằng:

Với thiết kế đã được chủ đầu tư thông qua với trần hở sơn đen, công đoạn thi công đầu tiên là phá dỡ trần thạch cao hiện trạng nhằm mục đích cải tạo lại toàn bộ hệ thống điện, điều hòa, PCCC…

Thi công – cải tạo phần điện:

Hệ thống điện được thi công âm sàn theo tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt. Tất cả các lộ điện được đi âm trong ống ghen cứng, ghim chặt xuống sàn và phủ lớp xi măng hoàn thiện lại như ban đầu.

Thi công phần thạch cao:

Tất cả các phần vách thạch ngăn phòng họp và bộ phận liên quan đều được xử lí tiêu âm theo đúng chất liệu và chủng loại từ nhà sản xuất.

Thi công phần sơn:

Sau khi hoàn thiện các phần thô điện, thạch cao, vách kính là đến với công đoạn sơn hoàn thiện toàn bộ công trình. Các hệ thống cửa gió điều hòa, hệ thống PCCC được bọc và che chắn cẩn thận dữ nguyên hiện trạng màu sơn trước đó theo quy định của PCCC.

Thi công phần sàn gỗ:

Thi công phần nội thất:

Ở công trình văn phòng monter game studio phần nội thất được sử dụng là gỗ công nghiệp, được sử dụng cho bàn làm việc, tủ tài liệu, vách ốp tường ….. được bố trí thông minh và đầy đủ công năng cho người xử dụng.

Thi công phần dán phim:

Quá trình thi công hoàn thiện và đưa vào vận hành:

Chi tiết dự án:https://pt3d.vn/du-an/office-monter-game-studio/

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UC42DbSZCIhupEm1gMVggwuQ

Fanpage facebook : PT3D Interior Design

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag