LIÊN HỆ

GIỚI THIỆU

DỰ ÁN

DỊCH VỤ

BLOGS

TUYỂN DỤNG

TRANG CHỦ

PT3D được thành lập từ năm 2011, với 11 năm hoạt động trong ngành thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi luôn luôn đổi mới và sáng tạo trong từng không gian văn phòng, cùng với đôi ngũ Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng những giá trị chuyên biệt và góp phần tăng hiệu quả lao động của doanh nghiệp. Với những nỗ lực và sự chuyển mình vượt bậc, năm 2021 PT3D vinh dự lọt vào top 10 công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tốt nhất cả nước.

VỀ CHÚNG TÔI

NHẬN TƯ VẤN
XEM DỰ ÁN

PT3D cảm thấy mình có một sứ mệnh xuyên suốt quá trình hoạt động đó là luôn đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Đối với chúng tôi mỗi yêu cầu của khách hàng, mỗi dự án là một nhân duyên quý giá để PT3D dồn toàn bộ tâm huyết năng lượng để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đạt kết quả hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

DỊCH VỤ

Xem thêm

Toong Coworking Space Itaxa

Xem thêm

Toong Coworking Space Vista Verde

Xem thêm

Toong Coworking Space To Ngoc Van

Chúng tôi tin rằng một văn phòng sáng tạo sẽ làm tăng cảm hứng làm việc của mỗi cá nhân

XEM TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN

KHÁCH HÀNG CỦA PT3D

OFFICE TOONG

Chúng tôi là đơn vị luôn đi tìm cái đẹp và giá trị vô giá trong mọi không gian văn phòng. Bởi vậy, việc lựa chọn một đơn vị thi công phù hợp và xử lý, cải tạo những không gian có địa hình “hóc búa” là điều rất quan trọng và PT3D là đơn vị chúng tôi lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi cải tạo và thi công các không gian văn phòng nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và động lực làm việc cho nhân viên.

MONSTER GAME

Sau khi tiếp nhận và triển khai, PT3D đã nhanh chóng đi vào thực hiện và chỉ trong 1 tháng đã hoàn thiện xong công trình Monster Game. Trong khoảng thời gian làm việc chúng tôi nhận thấy được sự cẩn thận và an toàn trong lao động từ PT3D. Với chúng tôi, thời gian là tiền bạc là quý giá, vì vậy,việc dốc hết mình và tập trung cao độ của công ty là điều chúng tôi rất hài lòng. Cảm ơn PT3D rất nhiều!

OFFICE VPS

Sau khi cân nhắc giữa rất nhiều đối tác thiết kế và thi công, chúng tôi quyết định lựa chọn PT3D bởi sự chỉn chu và chúng tôi thấy được sự tận tâm của PT3D đối với mỗi công trình các bạn phụ trách. Cảm ơn PT3D đã kiến tạo nên một không gian văn phòng áp ứng đầy đủ công năng phù hợp và mang đậm dấu ân riêng biệt của công ty.

ĐẶT HÀNG

Bản quyền 2022 @PT3D. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế nội thất PT3D

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

PT3D

Thiết kế sáng tạo - Thi công chất lượng - Cam kết đúng tiến độ

PT3D tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng với đội ngũ chuyên gia sáng tạo dày dặn nhiều năm kinh nghiệm.

Đại chỉ: Tầng 5, số 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@pt3d.vn

Hotline: 0917 180 333