Skip links

Quá trình cải tạo, thi công văn phòng Abi Game Studio

VĂN PHÒNG ABI GAME STUDIO

Chủ đầu tư: ABI Game Studio
Diện tích: 1000m2
Vị trí: Tòa nhà Detech tower II, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Thời gian: 30 ngày

Nhu cầu của khách hàng:

Với mong muốn mở rộng quy mô văn phòng từ 700m2 lên 1000m2 với thời gian gấp rút phải bàn giao trước tết nhâm dần và đảm bảo cho hoạt động làm việc của văn phòng Abi game studio hiện tại một cách bình thường, PT3D với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng đã giải quyết tất cả những khó khăn một cách thông minh và linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu và mang tới cho khách hàng của mình một giải pháp tối ưu nhất cho văn phòng của họ.

Thi công cải tạo mặt bằng:

Công đoạn thi công cải tạo tháo dỡ trần, vách thạch cao hiện trạng được tiến hành đầu tiên, sau khi trả lại hiện trạng ban đầu, các hạng mục cải tạo điện trần, hệ thống điều hòa được tính toán chuẩn với bản vẽ thiết kế.

Thi công phần điện:

Phần thi công hạng mục điện là phần sẽ đi theo công trình trong suốt quá trình thi công, nó sẽ sen kẽ cùng các phần thi công văn phòng Abi game studio khác của công trình một cách nhịp nhàng.

Thi công phần trần thạch cao:

Phần trần và vách thạch cao được làm theo tiêu chuẩn kĩ thuật của nhà sản đặt ra, các vách thạch cao khu vực quanh phòng họp được xử lí tiêu âm với chất liệu bông thủy tinh nhằm mục đích giảm tiếng ồn.

Thi công phần sơn hoàn thiện:

Sau khi hoàn thành phần điện, thạch cao và các hạng mục đi kèm tiến hành tổng vệ sinh và bắt đầu công đoạn sơn bả hoàn thiện trần và vách. Với thiết kế trần hở sơn đen các thiết bị không được phép sơn sẽ được che chắn cẩn thận.

Thi công thảm trải sàn:

Xuyên suốt quá trình thi công văn phòng abi game studio, công tác vệ sinh công trình được thực hiện thường xuyên tránh ảnh hưởng đến tiến độ các hạng mục tiếp theo.

Thi công phần nội thất:

Phần tinh chỉnh:

Phần hoàn thiện:

Fanpage facebook : PT3D Interior Design

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag