Skip links

PT3D ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, THI CÔNG VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

I. TẦM QUAN TRỌNG CỦA VĂN PHÒNG TRONG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

+) Thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp là bộ mặt của thương hiệu đã và đang phát triển theo thời gian.

+) Giúp cán bộ công nhân viên khơi gợi cảm hứng sáng tạo, không gian làm việc chung, gắn kết các thành viên, đồng nghiệp trong công ty có thể dễ dàng trao đổi, nâng cao hiệu quả công việc.

Nhiều doanh nghiệp còn lo sợ ảnh hưởng đến thời gian làm việc, hiểu được nỗi lo từ khách hàng, PT3D là công ty luôn giữ uy tín về thời gian thi công, tinh thần nhiệt huyết, sự tận tâm và đề cao tính chuyên nghiệp với từng công trình.

II. GIÁ TRỊ KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Cần lựa chọn thật kĩ lưỡng đơn vị thiết kế thi công văn phòng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng. Khi đó doanh nghiệp của bạn có thể:

+) Sở hữu không gian văn phòng có thiết kế ấn tượng: Với những đơn vị uy tín có những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp phù hợp tạo nên nền tảng vững chắc, có nhiều lợi thế cạnh tranh đối với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

+) Tối ưu không gian và giá trị bền vững: Doanh nghiệp sẽ được tư vấn và tiến hành bố trí không gian với đầy đủ công năng, thẩm mỹ phong thủy, hệ sinh thái xanh, sẽ mang đến cho doanh nghiệp một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

+) Tiết kiệm thời gian: Nhờ sự định hướng, tư vấn rõ ràng, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng triển khai những khâu cần thiết từ tính toán, đo đạc hiện trạng, phương án thi công,….

+) Trải nghiệm quy trình tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và bài bản:

Lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế thi công văn phòng chọn gói chuyên nghiệp có tâm, có tầm là giải pháp tối ưu để xây dựng được một không gian làm việc đẹp và giá trị như một món quà cho nhân viên.

III.TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PT3D THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Với 11 năm hoạt động trong ngành thiết kế và thi công nội thất.  PT3D là đơn vị luôn học hỏi, đổi mới và sáng tạo.

+) Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

 Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án thiết kế văn phòng với những dấu ấn độc đáo riêng biệt. Vậy nên, PT3D tự tin tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn được những giải pháp văn phòng phù hợp nhất.

+) Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng có trình độ cao, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe để thấu hiểu, mang đến giá trị tối đa tới doanh nghiệp.

+) Quy trình làm việc bài bản chuyên nghiệp

Quy trình làm việc bài bản chuyên nghiệp: Chuẩn chỉ từng bước, đưa ra những giải pháp toàn diện, ý tưởng thiết kế phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của doanh nghiệp.

+) Cam kết tiến độ thi công

Chúng tôi cam kết 100% hoàn thành dự án đúng tiến độ mà doanh nghiệp và công ty đã cam kết.

IV. MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NỔI BẬT PT3D ĐÃ TRIỂN KHAI

Một số công trình PT3D đã thiết kế thi công nội thất văn phòng: Toong Võ Thị Sáu, Toong Phạm Ngọc Thạch, Toong Tràng Thi,…,Abi Hà Nội – Hồ Chí Minh, Nopowerup Việt Nam,…

V. CAM KẾT CỦA PT3D VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

Với PT3D, sự thành công của một dự án là một hành trình cùng cảm nhận, tương tác và trải nghiệm của khách hàng với không gian.

Chính vì vậy, Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện các quy trình thực hiện dự án, đề cao tính an toàn, tránh những tổn thất về mặt thời gian, tiền bạc và sức khỏe của nhân viên.

Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới nhà đầu tư những mẫu văn phòng sáng tạo khác biệt hoàn hảo, góp phần làm nổi bật cá tính, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi.

Xem thêm các dự án thiết kế văn phòng sáng tạo và chuyên nghiệp tại đây: https://pt3d.vn/du-an/

𝐏𝐓𝟑𝐃 – 𝐅𝐈𝐍𝐀𝐋 𝐎𝐏𝐓𝐈𝐎𝐍

Địa chỉ: Tầng 5, 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0917.180.333 hoặc 024.3874.3333

Email: info@pt3d.vn

Website: https://pt3d.vn/

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag