Skip links

Những lưu ý thiết kế nội thất văn phòng nhỏ chuẩn nhất 2021

Đối với những công ty nhỏ, việc làm sao để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ để vừa để nâng cao tính thẩm mỹ của văn phòng, cũng như để lại ấn tượng trong lòng khách hàng là rất quan trọng. Không giống với những văn phòng rộng lớn, có thể sắp xếp một cách tùy thích. Thì đối với văn phòng nhỏ cần cân nhắc để trang trí, sắp xếp như thế nào hợp lý và khoa học, phù hợp với tính chất công việc của văn phòng đó.

Một số thông tin về thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đúng đắn nhất.

Với diện tích ngày càng thu hẹp và xu hướng thiết kế văn phòng nhỏ ngày càng phát triển. Đã trở thành giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho những cty mới hoặc đang trong thời kỳ khó khăn. Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ tinh tế, hiện đại vẫn nâng cao hiệu quả công việc xây dựng hình ảnh, uy tín và thương hiệu của khách hàng.

nhung-luu-y-thiet-ke-noi-that-van-phong-01
nhung-luu-y-thiet-ke-noi-that-van-phong

Kính cường lực được sử dụng để ngăn cách các khu vực thiết kế nội thất của văn phòng nhỏ. Với vách ngăn trong suốt giúp ngăn các bàn làm việc với nhau. Các vách ngăn trong suốt tạo ảo giác về chiều sâu tăng lên. Khi không gian văn phòng nhỏ, hãy sử dụng bàn làm việc nhỏ đơn giản để tiết kiệm diện tích.

Những lưu ý thiết kế nội thất officedesign cho văn phòng nhỏ chuẩn nhất 2021.

Để có thể sở hữu một thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp, chớ nên bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé.

Cần xác định rõ ràng phong cách thiết kế nội thất văn phòng của bạn.

Bạn cần xác định trước mục đích sử dụng và văn hóa của công ty. Từ đó, xác định chủ đề  thiết kế thi công nội thất văn phòng của mình. Tùy thuộc vào chủ đề bạn muốn thiết kế, bạn có thể chọn các phong cách khác nhau

Bạn cũng nên khảo sát mặt bằng để xác định phong cách nào phù hợp với văn phòng tầm trung. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng cho bộ phận thiết kế, bạn nên chọn phong cách làm tăng khả năng sáng tạo của nhân viên. Hoặc khi thiết kế phòng họp, bạn nên chọn phong cách thiết kế hơi hiện đại, sang trọng.

Tối ưu hóa không gian văn phòng làm việc.

Để tối ưu hóa không gian làm việc, sử dụng module là giải pháp thông minh nhất. Những vách ngăn này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn giúp khu vực làm việc trông khoa học và chuyên nghiệp hơn.

Bạn nên nói không với đèn cây thẳng đứng, vì như vậy sẽ làm giảm diện tích làm việc. Tuy nhiên, hãy chú ý bố trí ánh sáng hợp lý và tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào màn hình máy tính. Nên sử dụng đèn âm trần, đèn huỳnh quang… thay cho đèn cây đứng để tiết kiệm diện tích officedesign văn phòng

Fanpage facebook : PT3D Interior Design

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag