Skip links

Loạt ghế văn phòng giúp người dùng thoải mái khi ngồi làm việc

Dù ở nhà hay tại văn phòng, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu có khu làm việc tươm tất với trang thiết bị đầy đủ, trong đó có ghế ngồi. những loại ghế văn phòng ngồi thoải mái chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để có thể tập trung làm việc.

Những mẫu ghế thường được sử dụng trong văn phòng:

Mẫu ghế văn phòng trên sở hữu khung thép đúc liền, chân thép mạ crom chống rỉ sét. Lưng ghế bọc vải lưới thoáng khí và có độ đàn hồi. Bánh xe PP đúc chịu lực, xoay tròn đủ hướng. Lòng ghế làm bằng nệm dày bọc vynil. Mép ghế bo dạng thác đổ, làm giảm áp lực lên đùi. Tay ghế giúp người ngồi thư giản. Ghế có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với nhu cầu của người ngồi. Sản phẩm hiện ưu đãi 38% là 1,291 triệu đồng.

Mẫu số 2:

Với mẫu ghế da dành cho giám đốc trên với lòng ghế rộng được gắn nệm mút dầy 10 mm, tạo hình thác đổ, giúp tư thế ngồi thoải mái, giảm áp lực lên đùi, lưu thông máu tốt. Bộ bánh xe PU đúc giúp dễ xoay tròn và di chuyển.

Mẫu số 3:

Mẫu ghế lưới lưng ghế cong, bọc vải lưới có thể chịu lực tốt, giảm sự tích nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài. Đệm ngồi làm bằng nệm mút bọc vải thoáng khí với thiết kế lõm, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Chân ghế được làm từ chất liệu thép mạ chrome, ít bị hoen gỉ qua thời gian sử dụng. 5 bánh xe dưới các thanh đỡ giúp bạn dễ dàng xoay và di chuyển ghế một cách dễ dàng. Ghế có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với người sử dụng nhờ bộ piston khí nén.

Mẫu số 4:

Mẫu ghế văn phòng da sở hữu chân xoay làm từ chất liệu thép không gỉ và phần đệm ngồi bọc da không nhăn, không tróc. Ghế có thể điều chỉnh độ cao thấp, điều chỉnh tựa lưng ngả tới 170 độ.

Mẫu số 5:

Mẫu ghế giám đốc có thể ngả lưng đa chiều với lưng lưới căng dầy, mặt ghế và tay vịn được bọc nệm da. Lòng ghế rộng rãi, thiết kế hơi ngả về trước theo hình thác đổ, làm giảm trọng lực lên đùi. 5 bánh xe PU đúc xoay tròn linh hoạt, tiện lợi trong việc di chuyển. Mâm ghế có hai cần, một cần điều chỉnh độ cao, một điều chỉnh độ ngả lưng.

Mẫu số 6:

Ghế trưởng phòng có toàn bộ khung được làm nguyên khối và thiết kế uốn cong theo cơ thể giúp nâng đỡ cột sống. Cả lòng và lưng đều đặt nệm dày, bên ngoài bọc da PU. Tay ghế thiết kế vừa đủ để tay thoải mái mà vẫn lọt dưới bàn giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ. Bánh xe nhựa PP có thể xoay tròn đủ hướng thuộc 1 trong những loại ghế văn phòng ngồi thoải mái.

Fanpage facebook: PT3D Interior Design

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag