Skip links

Khi văn phòng được đưa ra ngoài vườn

Một office design đã lấp đầy địa điểm bằng sáu mươi khoang văn phòng hình bầu dục với những mái nhà màu vàng trông giống như một cụm bông hoa huệ khi nhìn từ trên cao.

Ảnh chụp từ trên cao

Mang phong cách kiến trúc Tây Ban Nha, SelgasCano đã biến một bãi đậu xe cũ ở Hollywood thành một khu phức hợp làm việc rộng lớn với 250 công ty.

Trong tòa nhà hiện tại này, 320 nơi chuyển vùng nằm ở tầng trệt và các văn phòng bổ sung với 200 không gian làm việc ở tầng đầu tiên, với các tiện ích chung như quán cà phê, quán bar, nhà hàng, sự kiện và hội trường, khu vực nghỉ ngơi và sân hiên mở, tất cả xung quanh xây dựng.

Một môi trường làm việc yên tĩnh cho các thành viên.

Không gian nội thất trong dự án này không được chú ý nhiều và trọng tâm chính là ngoài trời, đây là nét tinh túy cho phong cách sống ở Los Angeles. 60 văn phòng độc lập một cấp trong khu vườn của tòa nhà Paul Williams. Văn phòng (chậu) bao quanh bởi chậu trồng cây (chậu cây). Hơn 10.000 loài thực vật và cây cối, nhiều loài bướm, kiến, ong, sóc…

Và con người sinh sống trong những chiếc chậu này. Các lối đi bằng gỗ và bê tông xuyên qua khu vườn với cây trồng ở cả hai bên, như một cuộc dạo chơi qua những bông hoa lâu năm được các kiến trúc sư sắp sếp khéo léo vào bên trong office design.

Sự gần gũi với tự nhiên này không phải là bước duy nhất hướng tới một cuộc sống bền vững hơn: thực vật giảm nhiệt độ và cung cấp bóng râm và mặt tiền thông thoáng loại bỏ sự cần thiết của ánh sáng nhân tạo và có 3 lỗ thông gió tự nhiên có thể hoạt động.

Ngôi nhà thứ hai Hollywood đã thay thế 90.800 feet vuông khung cảnh cho 70.000 feet vuông cảnh quan. Những gì trước đây là một bãi đậu xe bây giờ là một khu vườn.

Dự án: Ngôi nhà thứ hai
Địa điểm: Thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ
Thiết kế: Selgascano
Kiến trúc sư chính: José Selgas, Lucía Cano
Cảnh quan: Selgascano / Ngôi nhà thứ hai
Diện tích: 40340 ft²

officedesign.vn

Fanpage facebook : PT3D Interior Design

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag