Skip links
VỀ CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ SÁNG TẠOTHI CÔNG CHẤT LƯỢNGCAM KẾT ĐÚNG TIẾN ĐỘ

PT3D được thành lập từ năm 2011. Với 11 năm hoạt động trong ngành nội thất, chúng tôi đã có sự chuyển mình vượt bậc, lọt vào top 10 công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tốt nhất năm 2021. PT3D luôn luôn đổi mới và sáng tạo cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị chuyên biệt, sáng tạo và đổi mới góp phần tăng hiệu quả lao động của doanh nghiệp.

Dịch vụ
Chúng tôi tin rằng một văn phòng sáng tạo sẽ làm tăng cảm hứng làm việc của mỗi cá nhân
9.81
Toong Review
5/5

PT3D sẽ luôn tạo ra những thiết kế sáng tạo và vượt thời gian, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những thiết kế văn phòng vừa sâu sắc vừa ấn tượng về mặt kỹ thuật, đồng thời trường tồn và độc đáo vượt thời gian.

Khách hàng của pt3d
TOONG

TOONG

Coworking Space
ACER

ACER

Viet Nam
ABI

ABI

Game Studio

Với hơn 11 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Hơn 200 dự án thiết kế và thi công. Sở hữu đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, luôn đưa ra những giải pháp về thiết kế và thi công sáng tạo

Hơn 500 mẫu thiết kế tinh tế và sáng tạo, phù hợp với đa dạng doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực

Sau khi cân nhắc giữa rất nhiều đối tác thiết kế và thi công, chúng tôi quyết định lựa chọn PT3D bởi sự chỉn chu và chúng tôi thấy được sự tận tâm của PT3D đối với mỗi công trình các bạn phụ trách. Cảm ơn PT3D đã kiến tạo nên một không gian văn phòng áp ứng đầy đủ công năng phù hợp và mang đậm dấu ân riêng biệt của công ty.

OFFICE VPS

OFFICE VPS

Sau khi tiếp nhận và triển khai, PT3D đã nhanh chóng đi vào thực hiện và chỉ trong 1 tháng đã hoàn thiện xong công trình Monster Game. Trong khoảng thời gian làm việc chúng tôi nhận thấy được sự cẩn thận và an toàn trong lao động từ PT3D. Với chúng tôi, thời gian là tiền bạc là quý giá, vì vậy,việc dốc hết mình và tập trung cao độ của công ty là điều chúng tôi rất hài lòng. Cảm ơn PT3D rất nhiều!

Monster Game

Monster Game

Không gian xanh, sáng tạo, có dấu ấn riêng biệt tại văn phòng làm việc là điều mà chúng tôi luôn hướng đến và tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công đáp ứng được những nhu cầu trên và PT3D là công ty chúng tôi tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Thật sự may mắn cho chúng tôi khi được biết và làm việc cùng PT3D, mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác cùng quý công ty.

ABI game

ABI game

Chúng tôi là đơn vị luôn đi tìm cái đẹp và giá trị vô giá trong mọi không gian văn phòng. Bởi vậy, việc lựa chọn một đơn vị thi công phù hợp và xử lý, cải tạo những không gian có địa hình “hóc búa” là điều rất quan trọng và PT3D là đơn vị chúng tôi lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi cải tạo và thi công các không gian văn phòng nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và động lực làm việc cho nhân viên.

OFFICE Toong

OFFICE Toong
This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag