Skip links

6 Nguyên Tắc Trong Bố Trí Văn Phòng Để Thịnh Vượng Cả Năm – Officedesign

Vị trí phòng làm việc của sếp là rất quan trọng – Officedesign

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, văn phòng officedesign nên chia các phòng làm việc của sếp ở vị trí riêng biệt, yên tĩnh không nên ở chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác và đặc biệt không được đặt gần cửa ra vào. Về nguyên tắc, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở văn phòng ví như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng.

Văn phòng chứng khoán VPS

4 nguyên tắc đối với bàn ghế trong văn phòng

Tất cả bàn làm việc phải dựa sát tường hoặc sát vào nhau không được để khe hở. Cần đảm bảo 4 nguyên tắc: Phía trước rộng rãi, đằng sau kiên cố, bên trái cao lớn, bên phải thông thoáng.

Toong – Hoàng Đạo Thúy

Tuy nhiên, trên thực tế, trong một officedesign với số lượng nhân viên nhiều thì rất khó có thể bố trí một cách hợp lý thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên. Chính vì vậy có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp và nếu có thể áp dụng những cách hóa giải hướng xấu của bàn làm việc.

Văn phòng VPS

Một số lời khuyên với treo tranh và cây cảnh trong văn phòng

Theo phong thủy, treo tranh lên tường ở nơi làm việc sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn. Ở đại sảnh của công ty thì nên treo tranh sơn thủy để thế nước chảy vào, tượng trưng cho việc mang lại nhiều vận khí, tài lộc cho nơi làm việc.

188 Võ Thị Sáu

Trong phòng làm việc cần tuyệt đối tránh treo những tranh hình con vật có sát khí nặng như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ làm tổn hại tài khí. Tham khảo thêm nhiều cách bày bố trí văn phòng trên officedesign 

Văn phòng 188 Võ Thị Sáu
Toong – Phạm Ngọc Thạch

Trong phòng làm officedesign việc tốt nhất nên treo tranh về hoa hướng dương, hoa mẫu đơn….

Toong – Itaxa

Chọn vật trang trí chiêu tài, hút lộc

Những vật phẩm phong thủy này sẽ giúp mang lại cát khí, giàu có và thịnh vượng, xua được tà khí, giúp cho chủ doanh nghiệp có nhiều mối quan hệ rộng rãi, có nhiều quý nhân giúp đỡ trong việc kinh doanh, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Toong – Tô Ngọc Vân

Tạo không gian Ɩàm việc thư giãn

Có rấт nhiều cách để loại bỏ sự u ám ѵà tĩnh nặng trong phòng Ɩàm việc.

Văn phòng Cốc Cốc
Toong – Hoàng Đạo Thúy

Fanpage facebook : PT3D Interior Design

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Explore
Drag